โครงการค่ายวิศวะอาสาพัฒนาชนบท ครั้งที่ 17

ค่ายวิศวะอาสาพัฒนาชนบทครั้งที่ 17

ณ โรงเรียนบ้านท่าแย้ อำเภอเมืองด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี

วันที่ 1 – 10 มกราคม 2561

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างเสริมความสามารถของนักศึกษาเป็นรายบุคคลอย่างสร้างสรรค์ ส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์แก่นักศึกษาพัฒนาบุคลิกภาพของนักศึกษาให้เป็นผู้มีความกล้าในทางที่ดี มีความมั่นใจองอาจ แต่สุภาพอ่อนโยนมีสัมมาคารวะ และวินัยในตนเอง ส่งเสริมนิสัยประชาธิปไตยทั้งด้านความคิด และการกระทำโดยกระบวนการกลุ่ม การเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีแก่นักศึกษาส่งเสริมความใกล้ชิดระกว่างนักศึกษากับอาจารย์ และมหาวิทยาลัยกับชุมชน โดยอาศัยกิจกรรมต่างๆ เป็นสื่อเพื่อสร้างเสริมให้นักศึกษามีจิตอาสา เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ สร้างเสริมคุณธรรม จริยธรรม รู้จักการทำงานเป็นทีม เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความอ่อนน้อม เสียสละ อดทน และอุทิศตนเพื่อผู้อื่นเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์กระบวนการทำงานของนักศึกษา