โครงการพัฒนาศักยภาพในการนำเสนอผลงานเป็นภาษาอังกฤษ

เพื่อการเตรียมความพร้อมเข้าสู้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและสาขาวิศวกรรมการจัดการโลจิสติกส์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการและการจัดการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในการนำเสนอผลงานเป็นภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชมคมเศรษฐกิจอาเซียน
ระหว่างวันที่ 4 มิถุนายน – 20 กรกฎษคม 2561 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร
     โดยมีการจัดการเรียนการสอนโดยอาจารย์ชาวต่างชาติ จากสถาบันสอนภาษา AUA มุ่งเน้นไปในการสื่อสารด้วยการฟังและพูด เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการนำเสนองานทั้งแบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ และมีความพร้อมที่จะเข้าสู่ตลาดแรงงานที่ไม่มีพรมแดนด้วยการใช้ภาษาอังกฤษเป็นเครื่องมืออย่างมีประสิทธิภาพ