โครงการค่ายไออีรักษ์ผืนป่า ครั้งที่ 7

ไออีรักษ์ผืนป่าครั้งที่ 7

ณ ทุ่งโปร่งทอง  ปากน้ำประแสร์  จังหวัดระยอง

วันที่ 23 เมษายน 2559

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

โดยมีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความตระหนักต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้แก่นักศึกษาส่งเสริมการใช้เวลาว่างในเกิดประโยชน์พัฒนาการทำงานในกระบวน การกลุ่มพัฒนาบุคลิกภาพของนักศึกษาให้เป็นผู้มีความกล้าในทางที่ดี