โครงการค่ายไออีรักษ์ผืนป่า ครั้งที่ 8

ไออีรักษ์ผืนป่า ครั้งที่ 8

ณ เขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

วันที่ 22 เมษายน 2560

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

โดยมีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความตระหนักต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้แก่นักศึกษาส่งเสริมการใช้เวลาว่างในเกิดประโยชน์พัฒนาการทำงานในกระบวน การกลุ่มพัฒนาบุคลิกภาพของนักศึกษาให้เป็นผู้มีความกล้าในทางที่ดี