โครงการโลกสวยด้วยมือ IML ครั้งที่ 12

วันที่ 5-6 พฤษภาคม 2561

ณ โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อม โครงการแหลมผักเบี้ยและโครงการชั่งหัวมัน

อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ. เพชรบุรี

โดยมีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความตระหนักต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้แก่นักศึกษาส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ส่งเสริมนิสัยประชาธิปไตยทางด้านความคิด และการทำงานในกระบวนกลุ่ม การเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีแก่นักศึกษา